Lịch Sử Hình Thành

Trang Chủ | Lịch sử của Chúng Tôi

Công Ty TNHH SX TM DV Minh Phú Vina được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số 0313279790 Ngày 29 tháng 05 năm 2015, Công Ty là doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân, hạch toán kinh tế độc lập, có con dấu riêng và mở tài khoản tại Ngân hàng thương mại cổ phần sài gòn thương tính

Trải qua hơn 06 năm xây dựng và phát triển, Công Ty TNHH SX TM DV Minh Phú Vina đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh khuôn mẫu, Ép, Thổi không chỉ trên địa bàn TP.HCM mà còn trên toàn quốc. Với một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực thổi chai nhựa HDPE. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp sản xuất theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với khách hàng và đối tác, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Trong thời gian gần đây, được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương cũng như sự quan tâm và tin tưởng của đối tác và khách hàng. Công ty chúng tôi phát huy tiềm lực của sức trẻ, sự đam mê, sáng tạo trong công việc để đáp ứng và hoàn thành tốt nhất đối với những hợp đồng mà công ty chúng tôi đã ký kết, với phương châm : “ Tiến độ – Chất lượng – Uy tín”.. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Sau một thời gian hình thành và phát triển, Công ty TNHH SX TM DV Minh Phú Vina xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để các đối tác, các khách hàng tin tưởng và gửi gắm sự kì vọng cho công Ty chúng tôi.